Cách chọn thảm trang trí sofa cho nội thất đẹp

Cách chọn thảm trang trí sofa cho nội thất đẹp

Cách chọn thảm trang trí sofa cho nội thất đẹp. Sự đa dạng về chất liệu và mẫu mã vừa là ưu điểm và cũng vừa là nhược điểm, bởi khách hàng sẽ bị rối nếu không biết cách chọn thảm trang trí sofa phù hợp với bộ bàn ghế sofa trong phòng khách.

Một tấm đẹp là có gam màu và họa tiết phù hợp, khi lựa chọn thảm sofa bạn nên căn cứ vào thiết kế kiểu dáng của ghế sofa gia đình để chọn lựa mẫu thảm cho hợp lý nếu muốn sở hữu một không gian sống đẹp.

Có nhiều sự lựa chọn cho không gian nội thất của phòng khách nhỏ, bạn có thể sử dụng thảm tấm để trang trí cho không gian phòng khách, điều này giúp bạn phân biệt ranh giới của phòng khách và các phòng khác nếu ngôi nhà của bạn có thiết kế mở, liên thông với phòng bếp hoặc phòng ăn.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trải thảm trang trí sofa toàn bộ diện tích mặt sàn của phòng khách, bạn nên chọn những mẫu thảm trải sàn có họa tiết nhẹ nhàng và tinh tế để mang đến không gian nội thất sang trọng.

Nếu sử dụng phương án trải thảm cho toàn bộ mặt sàn thì bạn sẽ phải đầu tư một khoản khá lớn cho việc trong trí phòng khách. Vì vậy, phương án tối ưu cho việc làm đẹp cho nội thất phòng khách là sử dụng tấm thảm trang trí sofa, đặt dưới để tạo điểm nhấn.

(Visited 74 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *