Địa chỉ xưởng mộc đóng tủ bếp tại Nha Trang

Địa chỉ xưởng mộc đóng tủ bếp tại Nha Trang

Nội Thất Nha Trang  Chúng tôi với xưởng mộc tại Nha Trang chuyên sản xuất thi công lắp đặt các tủ kệ bếp hiện đại với kiểu dáng, màu sắc chất liệu đa dạng mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Với kinh nghiệm về thiết kế trang trí nội thất gia đình, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp tại xưởng mộc Nội Thất Nha Trang đã thi công lắp đặt thành công cho rất nhiều khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

Xem bảng giá cầu thang gỗ Tại Đây

Xem bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp Tại Đây

Xem bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên Tại Đây

Xem bảng giá phụ kiện dụng cụ tủ bếp Tại Đây

Bạn đang suy nghĩ, trằn trọc không biết nên lựa chọn thiết kế tủ bếp như thế nào? Ở đâu?  cho không gian căn phòng bếp của mình. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi với xưởng mộc chuyên sản xuất lắp đặt các mẫu tủ bếp tại xưởng, bạn sẽ được tư vấn thiết kế mẫu tủ bếp phù hợp với không gian nhà mình với giá rẻ, mà không phải trải qua bất kì trung gian nào. Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế tủ bếp dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu tủ bếp thích hợp nhé!

Các mẫu tủ bếp với chất liệu từ gỗ tự nhiên được gia công tại xưởng Nội Thất Nha Trang, với các chất liệu gỗ như: Căm Xe, Chò Xanh, Sao, Lim (Vàng và Đỏ), Tùng Đỏ (Hồng Đào), Thông Nàng, Sến Đỏ,… Chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các gia đình.

Địa chỉ xưởng mộc đóng tủ bếp tại Nha Trang

Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống thì chất liệu gỗ công nghiệp hiện nay cũng đang rất phát triển và thịnh hành. Tủ bếp công nghiệp hiện nay sử dụng loại cốt gỗ chống ẩm ( hay còn gọi là cốt xanh ), bên ngoài còn được sơn 1 lớp sơn PU nhiều màu hoặc phủ thêm 1 lớp Acrylic hoặc Laminate nên thường có bề mặt bóng, sáng. Tủ bếp gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, với sản phẩm chất lượng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ xưởng mộc đóng tủ bếp tại Nha Trang

Hãy liên hệ với Nội Thất Nha Trang ngay để được tư vấn và thiết kế mẫu tủ bếp phù hợp với không gian diện tích nhà mình. Hoặc bạn có ý tưởng, muốn thiết kế tủ bếp theo ý thích của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và thi công mẫu tủ bếp.

(Visited 1.456 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *