Giá treo quần áo bằng gỗ đẹp giá rẻ

Giá treo quần áo bằng gỗ đẹp giá rẻ

Diện tích không gian eo hẹp luôn là điều khiến bạn băn khoăn suy nghĩ để chọn nội thất sao cho phù hợp với diện tích không gian phòng. Một chiếc tủ quần áo cồng kềnh sẽ làm bạn thấy chiếm đi không gian làm chật chội căn phòng, thay vào đó chúng ta sử dụng những giá treo quần áo nhỏ gọn hơn đẹp mắt hơn.

Giá treo quần áo hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu như gỗ, sắt, kim loại,… để bạn lựa chọn. Trong đó giá treo quần áo bằng gỗ là sản phẩm được đa số khách hàng tin dùng, bởi độ bền theo thời gian và vẻ đẹp mà nó mang lại. Những sản phẩm giá treo quần áo bằng gỗ với kiểu dáng, kích thước đa dạng sẽ mang đến cho không gian nhà bạn trở nên đẹp mắt và tiện ích hơn. 

Với xưởng nội thất tại Nha Trang, chuyên tư vấn thiết kế gia công mẫu giá treo quần áo bằng gỗ phù hợp với diện tích không gian phòng từng gia đình mà giá cả lại hợp lý.

Giá treo quần áo bằng gỗ thiết kế 2 tầng và 3 tầng là sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên các chi tiết được gia công tỉ mỉ, bề mặt nhẵn mịn.

Mẫu thiết kế này dành cho những ai thích sự đơn giản nhẹ nhàng.

Với các tầng khác nhau bạn có thể chứa thêm giày dép và túi sách.

Là nơi lưu trữ không chỉ quần áo mà tất tần tật mọi thứ từ mũ nón, giày dép đến túi xách được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp dễ dàng, tất cả là nhờ các giá treo thông minh như thế này.

Giá treo quần áo được kết hợp với kim loại.

Giá treo quần áo bằng gỗ đẹp giá rẻ 

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

(Visited 477 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *