Lắp đặt phá dỡ trần vách thạch cao Nha Trang

Lắp đặt phá dỡ trần vách thạch cao Nha Trang.

Trần vách thạch cao hiện được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực sửa chữa trang trí nội thất. Nét nổi bật của sản phẩm là đa dạng, đáp ứng những nhu cầu nghiêm ngặt về thiết kế mỹ thuật, trang trí linh hoạt và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật như chống cháy, chịu nước, cách âm và tiêu âm.

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

Lắp đặt phá dỡ trần vách thạch cao Nha Trang

Thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 12% trọng lượng vách bằng tường gạch nên vách thạch cao giảm đáng kể tính tải khi tính toán thiết kế cấu tạo cho công trình, giảm kích thước nền móng, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm 15% chi phí xây dựng cho cả công trình.

Hệ khung trần nổi – trần thả

Trần nổi là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.

Hệ khung trần chìm – trần nổi – trần giật cấp

Là loại trần chìm trang trí giật cấp để tạo dáng và kết hợp với hệ thống ánh sáng. Sản phẩm được thi công trực tiếp tại công trình, sơn bả hoàn thiện. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ và hoàn thiện cao, là một bộ phận của công trình góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và để sửa những khiếm khuyết trong công trình trang trí nội thất.

Lắp đặt phá dỡ trần vách thạch cao Nha Trang

Công việc phá dỡ và lắp đặt thạch cao nhanh, sạch, giá cả hợp lý. Tới với đội thợ công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, đảm bảo yêu cầu của quý khách, chúng tôi nhận phá, tháo dỡ và lắp đặt trần vách thạch cao các công trình như văn phòng, nhà ở, chung cư …

Lắp đặt phá dỡ trần vách thạch cao Nha Trang

Công việc thi công khá nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, dễ dàng thay thế sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống, thiết bị phía sau như đường dây điện, đường ống…

(Visited 1.093 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *