Hiện nay có rất nhiều gia đình hoặc các trung tâm spa có ý định xây dựng lắp phòng sauna gỗ giá rẻ, phòng xông hơi khô, tuy nhiên không biết nên xây kiểu phòng nào cho tiện dụng nhất. Nội Thất Nha Trang xin gửi đến khách hàng một số mẫu lắp phòng sauna gỗ giá rẻ, phòng xông hơi khô để tham khảo.

Xông hơi khô (Sauna) còn gọi là xông hơi bằng nhiệt. Công dụng của phòng xông hơi là làm gia tăng nhiệt độ giúp cơ thể tiết mồ hôi, nguyên tắc hoạt động như sau: Khi nhiệt độ tăng, cơ thể được thiết lập một trạng thái “sốt” nhân tạo, nảy sinh phản ứng, hệ thống miễn dịch được kích thích để tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

Phòng xông hơi khô được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp, đây là loại gỗ có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 100 – 110 độ C, chống cong vênh, có độ bền cao được sử dụng thích hợp cho phòng xông hơi khô.

Tác dụng phòng xông hơi đã được khẳng định trên toàn thế giới bằng việc được sử dụng ở nhiều nơi và có lịch sử phát triển lâu dài. Bên cạnh việc mang đến một sức khỏe lành mạnh cho người dùng thì phòng xông hơi khô còn là một nội thất phòng tắm sang trọng, khẳng định đẳng cấp mọi kiến trúc phòng tắm.

Lắp phòng sauna gỗ giá rẻ, phòng xông hơi khô

(Visited 193 times, 1 visits today)