Mẫu hostel đẹp, mẫu nhà nghỉ đẹp, mẫu motel đẹp là những nơi cung cấp dịch vụ phòng giá rẻ hơn hotel, khách sạn. Đối với người đi du lịch bụi, muốn tiết kiệm tối thiểu chi phí thì đi chơi cả ngày, tối về có chỗ tắm rửa, đặt lưng đi ngủ thôi thì mẫu hostel đẹp, mẫu nhà nghỉ đẹp, mẫu motel đẹp là một hình thức rất rất kinh tế.

Hostel kết hợp quán cafe chính là nơi tập trung các hoạt động xã hội bao gồm: âm nhạc, nghệ thuật, giao lưu, ăn uống và giải trí. Những nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư nhằm thiết kế ra một không gian “văn hoá” chứ không phải là một mô hình “kinh doanh” nào khác. Chính điều đó đã khiến cho mẫu thiết kế hostel cafe càng thêm phần xinh đẹp và ý nghĩa.

Phía trên tầng hai là khu nhà nghỉ hostel dành cho khách với thiết kế khá đơn giản. Không xây dựng quá nhiều không gian, khu vực phòng khách ngay cạnh giường ngủ dạng giường tầng.

Một hostel sẽ có nhiều kiểu phòng, bao gồm loại phòng 4 giường, loại phòng 6 giường, loại phòng 10 giường. Không giống như các khách sạn, nhà nghỉ khác, khách vào thuê phòng không được là người đồng giới thì ở hostel lại rất cởi mở trong vấn đề này.

Bằng cách sử dụng một bảng màu phong phú và các kết cấu vật liệu chắc chắn. Một chủ đề đã được đề cập đến trong suốt quá trình thiết kế và thi công nội thất nhà nghỉ.

Mẫu thiết kế nhà nghỉ đẹp được bố trí giống nhau với 2 phòng giường đôi và 1 phòng giường đơn. Mỗi phòng ngủ đều có hệ thống vệ sinh riêng và bàn làm việc, máy quạt, máy lạnh đầy đủ.

Thiết kế motel nhà nghỉ là một công việc đòi hỏi phải tính toán theo tiêu chuẩn thiết kế motel nhà nghỉ mới nhất từ kiến trúc khách sạn mini đến các không gian bố trí hợp lý.

Mẫu hostel đẹp, mẫu nhà nghỉ đẹp, mẫu motel đẹp

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

(Visited 244 times, 1 visits today)