Mẫu mã đẹp cho cửa đi từ vật liệu gỗ

Mẫu mã đẹp cho cửa đi từ vật liệu gỗ

Các loại cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh được thiết kế để phù hợp với từng không gian sống khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn một loại tương xứng. Các cửa gỗ mẫu mã đa dạng hiện nay mang lại cho bạn sự phong phú trong việc lựa chọn.

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

Xem bảng giá cửa gỗ công nghiệp Tại Đây.

Xem bảng giá cửa gỗ tự nhiên Tại Đây.

Xem mẫu cửa kính khung gỗ đẹp Tại Đây

Xem mẫu cửa kính lùa khung gỗ đẹp Tại Đây

Xem mẫu cửa kính mở xếp gọn khung gỗ đẹp Tại Đây

Mẫu mã đẹp cho cửa đi từ vật liệu gỗ

Đối với nhà ở có diện tích trung bình, bạn nên sử dụng loại cửa gỗ 2 cánh cho lối vào chính. Mọi thứ sẽ trông thật vừa vặn. Nếu bạn muốn quan sát được bên ngoài ngay khi ngồi ở trong nhà thì nên kết hợp loại cửa gỗ có gắn kính trong suốt. Vừa tạo vẻ đẹp riêng vừa mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà bạn.

cửa gỗ 2 cánh cho không gian nhà ở cỡ trung

cửa gỗ 2 cánh được sử dụng ngăn cách giữa 2 không gian phòng

Đối với các khu vực chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay cửa phụ phía sau, chúng ta nên dùng cửa gỗ 1 cánh để tạo lối đi vào trong vừa đủ. Vì những nơi này thường có không gian tương đối nhỏ, không quá rộng lớn.

cửa gỗ 1 cánh cho từng phần nhỏ trong căn hộ của bạn

Cửa gỗ 4 cánh gồm 2 chính đi kèm với 2 cánh phụ, phục vụ cho việc tạo ra lối đi rộng lớn, đặc biệt thích hợp làm cửa chính diện cho một ngôi nhà, sảnh lớn hay phòng hội trường. Các cửa gỗ 4 cánh phục vụ cho những nơi này thường được chạm trỗ nhiều chi tiết hoa văn lên trên để tăng sự sang trọng. (Mẫu mã đẹp cho cửa đi từ vật liệu gỗ)

cửa gỗ 4 cánh cho căn phòng rộng lớn

Cửa gỗ 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh là những thiết kế đặc trưng cho việc lắp đặt vào vị trí khác nhau  trong căn hộ, tòa nhà kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn có được những mẫu riêng, hãy đến với công ty nội thất chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

(Visited 325 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *