Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp ở Nha Trang

Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp ở Nha Trang.Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công lành nghề, Nội Thất Nha Trang cam kết chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trần thạch cao là vật liệu tiện ích, là giải pháp tuyệt vời thay thế cho trân đúc. Sử dụng trần thạch cao nếu như không nhìn kỹ thật khó có thể phân biệt được đâu là trần đúc đâu là trần thạch cao.

Ngoài ra nó có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt… Thạch cao có tác dụng: cách nhiệt và cách âm, chịu nước và chống cháy, an toàn với môi trường.

Đặc biệt trần thạch cao hiện nay dễ kết hợp với đèn trang trí nên có thể tạo được không gian kiến trúc hài hòa, bắt nhịp cùng với cảnh quan xung quanh, có thể che giấu các hệ thống kỹ thuật công trình như phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet… Nếu sử dụng hệ khung trần chìm kết hợp với tấm, do đặc tính dễ cắt, ghép, uốn cong nên có thể tạo được nhiều hình dạng đặc biệt theo ý muốn như hình khối 3D dạng uốn lượn.

Mọi chi tiết xin liên hệ về Nội Thất Nha Trang, chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế và thi công trần thạch cao chuyên nghiệp ở Nha Trang cho nhà ở, văn phòng, công xưởng,… Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn về ý tưởng và các giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhé !

Xem bảng giá thi công nội thất Tại Đây

(Visited 118 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *