Thiết kế kiến trúc nhà phố, khách sạn, biệt thự cần phải có sự kết hợp hài hòa với nhau, đảm bảo được công năng, hình khối đạt tỉ lệ phù hợp. Lựa chọn được đơn vị thiết kế kiến trúc phù hợp, uy tín sẽ đáp ứng mọi mong ước của bạn. Nội Thất Nha Trang một trong những đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nhà phố, khách sạn, biệt thự tại Nha Trang luôn mang đến cho khách hàng không gian sống mới mẻ.

Thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế kiến trúc nhà phố, khách sạn, biệt thự

Thiết kế kiến trúc nhà phố rất đa dạng: nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng,.. thường là những ngôi nhà có diện tích nhỏ về mặt tiền và kéo dài về phía sau, nên việc thiết kế kiến trúc nhà phố rất quan trọng, phải thiết kế sao cho không bị thô mà vẫn bắt mắt, làm ngôi nhà trở nên đẹp hài hòa hơn.

Mẫu nhà phố 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Thiết kế kiến trúc khách sạn

Thiết kế kiến trúc khách sạn với nhiều hình thức và phong cách thiết kế khác nhau nhưng đều toát lên sự sang trọng trong thiết kế, sự tinh tế trong sáng tạo, sự sắp xếp và bố trí khoa học, mang đến một không gian kiến trúc ấn tượng, thu hút được nhiều du khách đến nghỉ chân.

Thiết kế kiến trúc biệt thự

Các mẫu thiết kế biệt thự ngày càng đa dạng hơn bởi các kiến trúc sư biết sáng tạo kết hợp nhiều phong cách thiết kế lại với nhau, tạo nên không gian độc đáo.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng

(Visited 52 times, 1 visits today)