Thiết kế quán coffee rộng thoáng và sạch đẹp

Thiết kế quán coffee rộng thoáng và sạch đẹp

Mỗi quán cà phê đều có phong cách, cách bày trí cực ấn tượng theo cách rất riêng và độc đáo. Phong cách quán cafe không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu mà còn là công cụ để xây dựng thương hiệu.

Thiết kế quán coffee rộng thoáng và sạch đẹp

Không gian quán cần có sự hài hòa, thông thoáng.

Khi thiết kế nội thất quán cà phê bạn phải cân nhắc tới sự hài hòa của tất cả các thành phần từ trang trí trần nhà, không gian đến các vật dụng…Các yếu tố ấy phải thống nhất theo phong cách quán cà phê mà bạn đã chọn.

Về nội thất trong quán cà phê cần được bố trí hài hòa với màu sơn tường, không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh mà hãy kết hợp các màu này lại với nhau một cách phù hợp.

Bàn ghế trong quán cà phê cũng cần được tính toán sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Về chất liệu bàn ghế hiện rất phong phú, bạn có thể chọn mây tre đan hoặc ghế nệm…tùy theo phong cách quán của mình.(Thiết kế quán coffee rộng thoáng và sạch đẹp)

Không gian thoáng với sự sắp xếp hợp lý

Ngoài ra, bạn cũng nên phân chia không gian quán thành những khu vực như dành cho tập thể, tổ chức sự kiện, khu vực dành cho đôi lứa…để tạo sự riêng tư cho khách. Như vậy, việc sắp xếp bàn ghế sẽ hợp lý và việc đi lại cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Cách bày trí mát mắt tạo được ấn tượng riêng cho quán

Hãy tạo điểm nhấn thật ấn tượng. 

Đây chính là điểm tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với quán của bạn. Điểm nhấn này có thể là một bức tường, một cây đàn, cây xanh…hay một mảng tường được trang trí thật độc đáo.

Đừng bỏ qua những món đồ trang trí nhỏ như những chiếc gối ôm, bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, tranh treo  tường. Với những vật trang trí dễ thương, cá tính,  chúng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ tới quán của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng trang trí quá rườm rà khiến không gian bị “rối”. Bên cạnh đó, hãy chọn những mẫu nội thất có kích thước phù hợp để khách hàng vẫn luôn cảm thấy thoải mái trong không gian này.(Thiết kế quán coffee rộng thoáng và sạch đẹp)

Không gian ngoài trời lại là vị trí lí tưởng cho những ai muốn hít thở không khí trong lành và tận hưởng khoảng trời riêng của mình.

(Visited 245 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *