Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại giá rẻ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại giá rẻ

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện nay, bởi không chỉ kiểu dáng màu sắc đẹp, đa dạng mà giá thành của những sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, mà vẫn chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp, đa dạng về chất liệu, được làm từ dăm gỗ và keo dính, hoàn thiện với nhiều vật liệu hoàn thiện bề mặt khác nhau như Acrylic, Laminate, Veneer, Sơn 2K, Melamine,… sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp hiện đại.

Nếu bạn đang tìm mua cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo với thiết kế hiện đại, đẹp mắt mà giá thành lại hợp lý thì hãy tham khảo một số mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp dưới đây và lựa chọn cho mình. Ngoài ra nếu mua hàng sẵn thì sẽ rất khó tìm được bộ tủ quần áo với kích thước phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nội Thất Nha Trang với xưởng nội thất chuyên thiết kế mẫu tủ quần áo theo không gian nhà của khách hàng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

 

Tủ quần áo Laminate bề mặt nhẵn mịn, đẹp, khả năng chống nước cao, có độ bền theo thời gian với thiết kế âm tường sẽ làm không gian phòng bạn trở nên rộng thoáng hơn.

 

Tủ quần áo với màu trắng tinh khôi sẽ thích hợp cho những ai yêu thích màu trắng.

Thanh treo quần áo đơn giản, tiện lợi

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại giá rẻ

Với tủ quần áo gỗ tự nhiên giá thành có thể lên tới vài chục triệu cho một thiết kế, trong khi bạn có thể mua những tủ quần áo gỗ công nghiệp chỉ với 1/2 số tiền đó.

Mẫu tủ quần áo Veneer với nép đẹp giống như gỗ tự nhiên, bền đẹp, được đa số khách hàng lựa chọn.

Với các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp, vân gỗ được thiết kế đều và đẹp hơn. Màu sắc của tủ gỗ công nghiệp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại giá rẻ

(Visited 121 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *