Xưởng cung cấp nội thất ở thành phố Nha Trang

Xưởng cung cấp nội thất ở thành phố Nha Trang

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Đây cũng là lí do cơ bản giải thích cho việc nội thất trong không gian sống ngày càng được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Lẽ tất nhiên, trong số đó, hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗ được trang bị những đặc tính và yêu cầu khắt khe nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Cửa hàng bán Nội thất: Xem sản phẩm nội thất Tại Đây

Xem Bảng giá Thi công Nội Thất Tại Đây

 

Xưởng cung cấp nội thất ở thành phố Nha Trang

Tuy vậy, trên thị trường, sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, việc thiếu cẩn thận trong quá trình sản xuất và chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Việc định hình và đưa sản phẩm trở về đúng quỹ đạo của nó là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất.

Sự đa dạng về hình thức và mẫu mã với chất lượng hoàn hảo là yếu tố khiến sản phẩm đồ nội thất gỗ  luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích lựa chọn của Quý khách hàng. Hiện tại, Xưởng cung cấp các hạng mục sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ như sau:

  • Nội thất biệt thự (nội thất biệt thự hiện đại, nội thất biệt thự lâu đài, nội thất biệt thự cổ điển, nội thất biệt thự kiến trúc ): Cầu thang, giường, tủ, kệ, bàn,…
  • Nội thất khách sạn và văn phòng: Bàn làm việc, tủ tài liệu, tủ trang trí, giường,…
  • Nội thất nhà hàng, quầy bar, café, showroom

Để cụ thể hóa những ý tưởng xuất sắc thành các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường, hiện tại, Xưởng Sản xuất và thi công đồ gỗ đang được vận hành theo một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp

Bước 1: khâu đọc bản vẽ – Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất

Bước 2: Thống kê vật tư, vật liệu.

Bước 3: Gia công sơ bộ

Bước 4: Gia công sản phẩm

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu.

Xưởng cung cấp nội thất ở thành phố Nha Trang

(Visited 1.148 times, 1 visits today)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *