Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang

Ngày nay, gỗ công nghiệp đang trở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành trang trí nội thất. Đặc biệt là tại các thành phố lớn thì nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp cho các công trình từ nhà dân, nhà hàng, khách sạn cho đến biệt thự, resort… ngày càng lớn. Hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó, Công Ty Nội Thất Nha Trang với các xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đã và đang hoạt động mạnh mẽ để đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất tuyệt đẹp từ gỗ công nghiệp.

Cửa hàng bán Nội thất: Xem sản phẩm nội thất Tại Đây

Tham khảo bảng giá của chúng tôi Tại Đây

Xem bảng giá tủ quần áo gỗ công nghiệp Tại Đây.

Xem bảng giá Giường ngủ gỗ công nghiệp Tại Đây.

Xem bảng giá Tủ ti vi gỗ công nghiệp Tại Đây.

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm nội thất được sản xuất bằng gỗ công nghiệp như giường ngủ, tủ bếp, tủ quần áo… tại các cửa hàng bán lẻ hoặc các showroom với giá cực rẻ. Nhiều người mua hàng không biết cách kiểm tra nên mua phải những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là độc hại với sức khỏe, gây thiệt hại không chỉ về vật chất mà cả cuộc sống của mọi người trong gia đình khi tiếp xúc với nó. (Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang)

Với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đều sử dụng ván gỗ công nghiệp cao cấp. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất mà bạn lựa chọn nên được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6-12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. E1 là tiêu chuẩn quan trọng mà các hãng nội thất tại châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. (Trích lời Ông Lê đại Nghĩa-Tổng giám đốc công ty An Cường)

Để đảm bảo mua được sản phẩm nội thất chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường sống, bạn nên tìm đến các xưởng gỗ công nghiệp. Tại đây, bạn không chỉ được lựa chọn mà còn được tư vấn, thiết kế tham khảo theo ý muốn, đặc biệt, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình xử lý, gia công, sản xuất thành phẩm của mình. (Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang)

Một điều đặc biệt ở xưởng nội thất của chúng tôi đó là bạn sẽ không thể mua được bất cứ món đồ sản phẩm nội thất có sẵn nào từ những thứ nhỏ nhất. Chúng tôi chỉ nhận tư vấn thiết kế, sau đó với bắt tay sản xuất và thi công trọn gói cho khách hàng. Sở dĩ có điều này nhằm đảo bảo quyền lợi của khách hàng có thể giám sát quá trình gia công sản xuất, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Xưởng nội thất luôn lấy chất lượng làm tiêu chí  hoạt động, lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng sự chu đáo và tận tâm, Xưởng chúng tôi mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. Đến với xưởng chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và trên hết là sự hài lòng về chất lượng và giá của sản phẩm. (Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang)

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp ở Nha Trang

Phương châm và tiêu chí làm việc ” thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng, tiến độ hoàn thành công trình được đảm bảo, sản phẩm đạt chất lượng và giá cả thị trường hợp lý”.

Gỗ công nghiệp rất được khách hàng chọn làm tủ Bếp vì sự tiện lợi, sản xuất nhanh, đa vân đa sắc. Giá cả hợp lý.

(Visited 5.311 times, 2 visits today)
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *