Chuyên sửa quán trà sữa Nha Trang.

Nếu quán trà sữa của bạn đã dần xuống cấp, hoặc không còn đáp ứng được thị hiếu của khách hàng thì cách tốt nhất là nên đổi mới để giữ chân khách. Thay vì phải đập bỏ toàn bộ để thiết kế lại một không gian mới, thì chúng tôi gợi ý các bạn chỉ nên sửa chữa và giữ lại những nội thất còn dùng được để tiết kiệm chi phí. Để công việc này diễn ra suôn sẻ hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sửa chữa quán trà sữa ở Nha Trang mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Kinh nghiệm sửa chữa quán trà sữa tiết kiệm chi phí:

1. Lên kế hoạch sửa chữa chi tiết.

– Lựa chọn sửa chữa tổng thể hay chỉ một vài khu vực? Có thay đổi về quy mô, kích thước của tổng thể hay từng khu vực chức năng hay không?

– Lựa chọn phong cách thiết kế nào? Nếu chủ đầu tư quyết định sử dụng lại nội thất cũ của quán thì nên chú ý việc lựa chọn phong cách sao cho phù hợp với nội thất.

– Lựa chọn Decor cho không gian, nên tận dụng các khoảng trống ở trên tường để tạo điểm nhấn. Chú ý kiểm tra, xem xét có nên thay thế hệ thống đèn điện của quán để đảm bảo an toàn hay không?

– Thời gian dự kiến thực hiện và hoàn thành.

– Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với phong cách thiết kế, và điều kiện kinh tế.

2. Dự trù mức kinh phí.

Việc sửa chữa thay vì phá bỏ hoàn toàn không gian và tận dụng nội thất cũ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản phí đáng kể. Bên cạnh đó các bạn cũng cần vạch ra một số khoản cần chi để có thể quản lý chặt chẽ và linh động hơn như:

– Chi phí mua nguyên vật liệu (Chất liệu? Số lượng? Chi phí vận chuyển?)

– Chi phí nhân công (Bao nhiêu người? Công 1 ngày bao nhiêu? Làm trong bao nhiêu ngày sẽ hoàn thành).

– Một số khoản phát sinh trong khi thực hiện.

3. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn lên kế hoạch, các phương án sửa chữa hợp lý, đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Đồng thời còn giảm thời gian thi công, tiết kiệm công sức. Một đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp phải có các yếu tố như:

– Kinh nghiệm trong nghề lâu năm.

– Đội ngũ nhân công giỏi, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ tốt.

– Chất lượng công trình khi hoàn thành được khách hàng đánh giá cao.

– Hoàn thành bàn giao đúng thời hạn.

– Có chế độ bảo hành cao.

4. Kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện.

Chủ đầu tư nên thường xuyên theo sát quá trình thực hiện để đảm bảo tiến độ thi công diễn ra đúng kế hoạch. Đồng thời, nếu có sai sót hay thay đổi gì có thể kịp thời giải quyết.

5. Chú ý khi thi công hệ thống đường điện và đường ống nước.

Hệ thống đường điện có vai trò vô cùng quan trọng, trong quá trình sửa chữa nên kiểm tra hệ thống điện có bị hư hại gì không. Nếu có cần có biện pháp thay thế nhanh chóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nên lựa chọn những loại dây điện chất liệu tốt, độ bền cao, thiết kế hệ thống điện âm tường, ổ cắm thiết kế tiện lợi khi sử dụng và thực hiện đúng như bản vẽ lắp đặt để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với hệ thống đường ống nước cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng tránh trường hợp đường ống sử dụng lâu năm nên bị rò rỉ, lãng phí. Nếu cần thiết thì nên thay mới để tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sửa chữa cần lưu ý tránh làm hư hại đến đường dây điện và hệ thống ống nước.

Chuyên sửa quán trà sữa Nha Trang cải tạo quán trà sữa giá rẻ.

Công ty sửa chữa quán cafe, quán trà sữa giá rẻ. Nhà thầu sửa chữa uy tín ở Nha Trang.

Xem các quán trà sữa chúng tôi đã sửa chữa Tại Đây

(Visited 27 times, 1 visits today)