Sửa chữa shop nhanh Nha Trang.

Sau một khoảng thời gian kinh doanh, cơ sở vật chất như tường, sàn, trần nhà, … của shop sẽ bị xuống cấp. Đã đến lúc phải “tân trang” lại cho cửa hàng của bạn vì với vô vàn lợi ích khác nhau như mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng ghé đến shop. Không gian mới mẻ và độc đáo sẽ góp phần thu hút khách hàng, nhờ đó tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Kinh nghiệm sửa chữa Shop thu hút khách hàng.

1. Mở rộng chiều ngang cửa chính tối đa.

– Shop cần tạo cho khách hàng cảm giác rộng rãi, thoải mái từ khi họ bước vào để họ có tâm lý muốn xem hàng, không gian bên trong shop.

– Để được diện tích của cửa hàng cân xứng với mặt tiền, nên mở rộng bề ngang cửa ra vào nhưng vẫn phải cân đối với chiều cao để tạo thẩm mỹ.

2. Sử dụng hai lớp cửa để đảm bảo an toàn.

– Để đảm bảo an toàn cho tài sản, vật dụng bên trong của shop phần cửa nên được trang bị 2 lớp cửa bao gồm cửa cuốn bên ngoài và cửa kính bên trong.

– Lớp cửa cuốn có ưu điểm là kết cấu chắc chắn và bền đẹp theo thời gian, còn lớp cửa kính đảm bảo tính thẩm mỹ khi trưng bày hàng hóa để thu hút khách hàng.

3. Trần nhà hợp phong cách.

– Dù mỗi shop có một phong cách khác nhau, nhưng phần trần của shop nên được đóng thạch cao phẳng, không giật cấp. Ngoài ra có thể lắp khung nhôm, inox … để dễ gắn hệ thống đèn, giúp không gian shop được mở rộng và thoải mái hơn.

– Ngoài ra các đường dây điện, camera giám sát, loa, … cũng phải được sắp xếp tinh tế ở các vị trí để tạo tính thẩm mỹ cho shop.

Sửa chữa shop nhanh Nha Trang cải tạo cửa hàng uy tín.

Chuyên cải tạo sửa chữa cửa hàng ở Nha Trang. Cải tạo showroom. Sửa chữa shop bán hàng chuyên nghiệp.

Xem các shop chúng tôi đã sửa chữa Tại Đây

Xem bảng giá cải tạo sửa chữa Tại Đây

(Visited 37 times, 1 visits today)