Sửa tiệm nail ở Nha Trang.

Top Báo Giá & Lưu Ý Sửa Chữa Tiệm Nail ở Nha Trang:

Với những mô hình tiệm làm đẹp nhỏ, ngoài chất lượng dịch vụ thì không gian và cơ sở vật chất được xem là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Vì thế, công đoạn sửa chữa và nâng cấp mặt bằng ban đầu rất quan trọng – điều này sẽ quyết định đến độ thoáng của không gian và cách bố cục đồ đạc bên trong.

Vậy, với tiệm nail thì cần sửa chữa như thế nào để không gian được sắp xếp tối ưu nhất?

1. Xác định những hạng mục cần sửa chữa.

Với bất kỳ nhu cầu sửa chữa nhà nào thì bạn cũng cần xác định rõ ràng những hạng mục cần sửa chữa đầu tiên. Điều này không những giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chi tiết về thời gian, chi phí mà còn hỗ trợ theo dõi quá trình thi công một cách tốt nhất.

Vì thế, nhớ liệt kê rõ hạng mục nào cần sửa chữa, vị trí nào cần nâng cấp hay khu vực nào cần giữ nguyên nhé.

2. Phác thảo bố trí nội thất và định hình phong cách trang trí.

Bởi vì quá trình sửa chữa và nâng cấp nhà sẽ bao gồm sơn/ốp tường, ốp sàn, đóng trần, … Do đó, bạn cần có phác thảo cách bố trí nội thất và phong cách chủ đạo cho tiệm nail của mình trước – điều này sẽ giúp bạn:

– Chọn màu sơn và các loại gạch ốp phù hợp với phong cách đã định hình.

– Sử dụng và bố trí nội thất phù hợp.

Hơn nữa, khi đã có phác thảo, bạn sẽ linh động và chủ động thời gian hơn trong việc chuẩn bị trước những món đồ nội thất hay đồ trang trí.

3. Hạn chế tối đa tường kín.

Đa số các mặt bằng tiệm nail sẽ khá nhỏ nên bạn cần hạn chế sử dụng những bức tường kín mà thay vào đó là các vách ngăn bằng kính, rèm hay những loại giá, kệ, … Giải pháp này không những nới rộng không gian cho căn tiệm mà còn giúp bạn dễ dàng decor và bố trí nội thất hơn nữa.

Lưu ý: Nếu cần cắt tường, nới rộng cửa thì bạn phải chú ý đến nền móng của nhà. Bởi quá trình này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ vững chắc của căn nhà đấy.

4. Nên chọn đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

Thường thì những mặt bằng kinh doanh tiệm nail sẽ không quá lớn, nên nhiều người thường tự lên thiết kế và gọi thợ thi công về để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra một số rủi ro sau:

– Thợ thi công không chuyên sẽ không thực hiện tỉ mĩ được những yêu cầu sửa chữa.

– Thợ thi công không chuyên sẽ không làm việc bài bản các bước: khảo sát nền móng và bảo hành sau thi công. Nên nếu có sai sót gì sau thi công sẽ khó có thể truy cứu trách nhiệm.

– Thợ thi công không chuyên sẽ không tư vấn thiết kế hay góp ý những giải pháp sửa chữa của bạn nếu chúng chưa tối ưu.

– Thợ thi công không chuyên sẽ không thể hoàn thành thi công trong thời gian ngắn.

Và đặc biệt là, bạn cũng sẽ không tiết kiệm được bao nhiêu chi phí, thậm chí tốn nhiều tiền hơn nếu như chọn thợ thi công không lành nghề.

5. Yêu cầu tư vấn kỹ về vật liệu và các gói sửa chữa.

Bạn cần yêu cầu được tư vấn thật kỹ về vật liệu và các gói sửa chữa. Tại sao? Bởi những yếu tố này không những ảnh hưởng đến độ bền của căn tiệm mà còn quyết định đến chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Vì thế, cho dù chọn ai, chọn đơn vị sửa chữa nào đi chăng nữa, hãy yêu cầu được tư vấn và báo giá rõ ràng.

Ngoài ra, đừng quên tham khảo thật nhiều đơn vị sửa chữa nhé. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt “giá thị trường” cũng như đưa ra những so sánh, lựa chọn đúng đắn nhất.

Sửa tiệm nail ở Nha Trang cải tạo shop làm nail giá rẻ.

Chuyên sửa chữa tiệm nail. Cải tạo cửa hàng nail đẹp. Nhận sửa chữa shop làm nail. Cải tạo tiệm nai.

Xem các tiệm nail chúng tôi đã sửa chữa Tại Đây

Xem bảng giá cải tạo sửa chữa Tại Đây

(Visited 59 times, 1 visits today)